Menu

Chi phí mở kinh doanh quán Cafe cần bao nhiêu vốn, lợi nhuận bao nhiêu?

0 Comment


Trong thời gian gần đây, Bytuong nhận được rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc của độc giả gửi về hòm thư với chủ đề: Kinh doanh quán cafe cần bao nhiêu vốn, lợi nhuận bao nhiêu? Chúng tôi rất vui mừng vì độc giả thân thiết của Bytuong đã nhận ra “sức nóng” của mô hình kinh doanh này, nhanh chóng nắm bắt và tin tưởng chia sẻ với chúng tôi. Sau đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn “mách nhỏ” bạn về kế hoạch kinh doanh mở quán cafe:
I, Kinh doanh quán cafe cần bao nhiêu vốn, lợi nhuận bao nhiêu?
Để mở một quán cafe thông thường, bạn sẽ cần đầu tư chi phí mở quán cafe số vốn ban đầu khoảng 30.000.000đ – 40.000.000đ, còn với mô hình cafe tích hợp nhà hàng và một số dịch vụ hấp dẫn khác để đa dạng hoá trải nghiệm cho khách hàng, số vốn sẽ từ khoảng 60.000.000đ trở lên. Tuỳ thuộc vào quy mô và hình thức kinh doanh của quán cafe mà số vốn bạn cần chuẩn bị cũng thay đổi, tuy nhiên, để đạt hiệu quả kinh tế cao nhất, bạn cần cân đối chi phí một cách thực sự hợp lý để “bỏ lỗ, sinh lãi” trong suốt quá trình vận hành.
Cùng với sự phát triển nở rộ của nhiều mô hình quán cafe với không gian sáng tạo, chất lượng đồ uống đạt chuẩn, hình ảnh thương hiệu thân thiện thì việc kinh doanh cafe cũng dễ dàng nhận được sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo khách hàng. Từ đó, lợi nhuận trung bình mà nhà kinh doanh có thể thu được từ quán cafe của mình là từ 50.000.000đ trong 2 tháng đầu vận hành, và sẽ tăng theo cấp số nhân một cách bất ngờ trong những giai đoạn tiếp theo nếu quán cafe có chiến lược kinh doanh hiệu quả, thu hút khách hàng bởi nhiều yếu tố như: vị trí đắc địa, phong cách độc đáo, phục vụ chuyên nghiệp, đồ uống hấp dẫn, nhiều mô hình khác tích hợp trong quán,…
Xem thêm tại: Muốn mở quán cafe làm giàu nhưng lại sợ sớm chìm? Đây chính những là chiến lược hàng đầu
II, Khác biệt hoá – Chiến lược để kinh doanh quán cafe đạt lợi nhuận lớn và phát triển bền vững
“Miếng mồi ngon” tất nhiên sẽ không chỉ có một người ăn, vì vậy nên kinh doanh quán cafe, bạn cũng cần phải đối mặt với sức cạnh tranh rất lớn từ thị trường, cụ thể là từ những thương hiệu cafe lớn “cộp mác” nước ngoài và hàng loạt quán cafe Việt Nam được đầu tư tập trung về chất lượng sản phẩm, không gian,… Và để khẳng định vị thế, thu hút khách hàng thì nhà kinh doanh cần tạo sư khác biệt hoá từ chính ưu thế sẵn có của mình, phát triển nó một cách mạnh mẽ.

Maaf, Cuma Ini yang Bisa Dilakukan Pemerintah untuk Urusan Hukum Habib Rizieq di Saudi
Thursday November 08, 2018

POJOKSATU.id, JAKARTA – Kementerian Luar Negeri (Kemenlu) tidak bisa menyampaikan secara detail pemeriksaan yang dilakukan otoritas keamanan Arab Saudi terhadap Imam Besar Front Pembela Islam (FPI) Rizieq Shihab. Jurubicara Kemenlu, Arrmanatha Nasir menjelaskan bahwa detail pemeriksaan itu hanya bisa disampaikan oleh kedua belah pihak. “Apa yang disampaikan di dalam antara yang bersangkutan dan pihak otoritas…

Read the full article

The post Maaf, Cuma Ini yang Bisa Dilakukan Pemerintah untuk Urusan Hukum Habib Rizieq di Saudi appeared first on M88bet.

Xác định phong cách của quán từ đầu tư từ không gian, cách bài trí, thiết kế, trang trí đồ uống,… gây ấn tượng mạnh mẽ tới CẢM XÚC của khách hàng mỗi khi nghĩ đến, lựa chọn và trải nghiệm.
Menu của quán có thể đa dạng hoặc không nhưng cần được đầu tư về chất lượng để tạo ấn tượng riêng biệt ngay từ phong vị cafe và các đồ uống.
Nhà kinh doanh nên tính toán đến việc tích hợp các dịch vụ hay sản phẩm khác vào quán cafe của mình để thu hút được đông đảo khách hàng hơn, đa dạng hoá trải nghiệm cho họ và đồng thời cũng làm tăng lợi nhuận cho quán.
Đẩy mạnh truyền thông theo phong cách riêng của quán, đồng thời tập trung vào những yếu tố khiến khách hàng có tâm lý yêu thích lựa chọn một quán cafe: không gian riêng tư, đậm chất riêng hương thơm cafe quyến rũ, đồ uống với chất lượng cao, mức giá vừa phải,… và cách khơi dậy cảm hứng của khách hàng từ những điểm thu hút của quán.

Gembloux University dan University Of Liege Siap Terima Mahasiswa Asal Jawa Barat
Thursday November 08, 2018

POJOKSATU.id, Gembloux, Belgia – Dalam rangkaian kunjungan kerja Wakil Gubernur Jawa Barat, Uu Ruhzanul Ulum, ke Belgia dilakukan pertemuan dengan Vice Rector Gembloux University yang juga merupakan Dosen di University of Liege, Prof. Pascal Leroy. Universitas Gembloux merupakan Universitas di Belgia yang unggul di bidang Bio Teknologi, Humaniora, Sosial Sains, Sains dan Teknologi serta Kesehatan.…

Read the full article

The post Gembloux University dan University Of Liege Siap Terima Mahasiswa Asal Jawa Barat appeared first on M88bet.

>> Kế hoạch kinh doanh mở quán cafe năm 2019 và 2020
Một số ý tưởng sáng tạo/ chiến lược kinh doanh có thể sẽ hữu ích cho quán cafe của bạn:

Hostinger VPS: Affordable VPS Hosting without any Compromise on Quality
Tuesday October 23, 2018

One thing I can tell you as a website owner after using several web hosting services over the years is that its mostly about marketing. Most of the web hosts are charging you for their promotional services. There are very few companies that actually charge you only for the services they offer. And when you…

The post Hostinger VPS: Affordable VPS Hosting without any Compromise on Quality appeared first on W88bet.

Quán cafe mang đậm phong cách của một đất nước hay dân tộc, gợi cảm xúc vừa bình yên vừa thú vị khi khách hàng được khám phá một nền văn hoá đầy màu sắc ngay trong chính quán cafe, gợi sự tò mò cho đông đảo khách hàng mới.
Quán cafe tích hợp với nhà hàng hoặc tiệm bánh để khách hàng có thể trải nghiệm cùng lúc cả đồ ăn, thức uống trong một không gian hoàn hảo, trọn vẹn.
Quán cafe tích hợp với studio hoặc thư viện.
Quán cafe được thiết kế như một không gian làm việc (co-working space) – Đây là mô hình “chạm” đến nhu cầu của đa số khách hàng nhưng hiện nay chưa được đầu tư một cách phổ biến.

Kinh doanh quán cafe không chỉ đem lại lợi nhuận lớn dần theo thời gian mà còn dễ dàng giúp bạn mở rộng quy mô cũng như lan toả hình ảnh thương hiệu của mình. Bytuong hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thành công với quán cafe của mình!
The post Chi phí mở kinh doanh quán Cafe cần bao nhiêu vốn, lợi nhuận bao nhiêu? appeared first on BYTUONG.