Menu

Hướng dẫn khởi nghiệp cho người mới bắt đầu kinh doanh

0 Comment


Startup concept flat illustration of business people working as team to launch the business. Young men have an idea, programmer works hard, managers and others promote the project using laptops
Ngày nay khởi nghiệp đã trở nên bình thường trong cuộc sống của chúng ta và không thể bình thường hơn được nữa, nhưng những người muốn thông qua khởi nghiệp để thực hiện ước mơ của mình không phải là thiếu sổ, tất cả trong số họ đều muốn thoát khỏi cuộc sống hiện tại để trở nên giàu có.
Khởi nghiệp cũng có doanh nghiệp lớn và nhỏ, không ai trong số họ muốn để tiền mất mát. Nếu bạn là một người trẻ vừa mới bước chân vào xã hội, có thể việc kiếm tiền sẽ hơi khó khăn, tuy nhiên, một số dự án dưới đây sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng về việc làm ông chủ với vốn đầu tư nhỏ.
Nếu bạn đang có kế hoạch khởi nghiệp hay mở một công ty mà chưa có định hướng rõ ràng thì hãy tham khảo những dự án dưới đây.
>> Hướng dẫn khởi nghiệp: Cách chọn sản phẩm kinh doanh hiệu quả
1, Dự án cải tạo mặt tiền tòa nhà cũ
Trong những năm gần đây, một số tuyến đường chính ở nhiều thành phố đã được tu bổ rộng rãi, loại bỏ những cây cao, tươi tốt ở cả hai bên đường, do đó bên ngoài những tòa nhà cũ đã không trở nên hoang tàn và không có gì che chắn, bảo vệ. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ ngoài của thành phố.
Vì vậy, một dự án tân trang cho mặt tiền của các tòa nhà cũ nát đã ra đời. Việc cải tạo tòa nhà cũ là sử dụng một loại sơn có độ bóng cao mới được phát triển để kiên cố hóa bề mặt tường bên ngoài các tòa nhà bằng phương tiện phun và một vài phương tiện khác. Hiệu ứng tân trang của nó có thể so sánh với gạch men.
Chỉ nửa năm sau khi khai trương cửa hàng cải tạo mặt tiền toàn nhà cũ ở Hà Nội. Công ty A đã tiến hành cải tạo tiêu chuẩn hóa cho hơn 10 tòa nhà cũ ở các thành phố khác nhau như Đà Nẵng, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, vân vân. Hiện nay có rất nhiều đơn vị đã chủ động gọi điện hoặc hẹn gặp để làm dự án này.
2, Bác sĩ hoa
Trong những năm gần đây, các loại cây xanh đã dần dần bước vào nhà của tất cả mọi gia đình giàu có hay bình thường, sự gia tăng của việc trồng hoa là một điều tốt nhưng cũng là một lo lắng được ẩn giấu.
Do những thay đổi về nước, đất, phân bón và các yếu tố khác, hoa thường xuất hiện những chiếc lá vàng úa rồi rơi rụng và các hiện tượng khác. Điều này làm cho những người trồng hoa không khỏi lo lắng.
Không chỉ có vậy, ngoài những dấu hiệu của hoa, cách thay chậu, bón phân, tưới nước, tỉa cành, vân vân một cách kịp thời, hầu hết mọi người đều không để ý hoặc quan tâm quá nhiều tới những việc đó.
Do đó, để đáp lại sự bùng nổ cuộc sống mới này, những người thất nghiệp nên tận dụng lợi thế của ngành nghề không phổ biến này để nghiên cứu kiến thức về trồng hoa và nắm bắt cơ hội tham gia vào hoạt động kinh doanh mới của “Bác sĩ hoa súng”. Có thể mở cửa hàng chuyên kiểm soát bệnh của hoa, bảo vệ hoa và cây.
Chuyên về dịch vụ tư vấn nghề, công việc kinh doanh chắc chắn là tốt.
3, Cửa hàng đồ chơi dành cho người lớn
Trong mắt nhiều người, đồ chơi dường như chỉ dành cho trẻ em, nhưng hiện nay đồ chơi người lớn ở một số thành phố và thị trường quốc tế rất phổ biến. Chủ yếu là bởi vì ngày nay có rất nhiều ngày lễ, cộng thêm rất nhiều gia đình chỉ có một đứa con nhưng chúng lại đi làm ăn xa, người lớn nhiều khi ở nhà không biết làm gì.
Nếu công nhân thất nghiệp đầu tư vài nghìn đô la để mở một của hàng đồ chơi dành cho người lớn thị trường sẽ trở nên rất lạc quan.
4, Dịch vụ khử trùng điện thoại
Ngày nay có rất nhiều người sử dụng điện thoại, nhưng lại thiếu đi quản lý khử trùng điện thoại cần thiết, điện thoại cũng mang lại những mối nguy hiểm tiềm ẩn cho người dùng. Với sự quan tâm lớn đối với sức khỏe con người, công tác quản lý khử trùng điện thoại là bắt buộc.
Nói chung, một chiếc điện thoại nên được khử trùng bốn lần một tháng. Trước tiên, lau sạch phần micro một cách sạch sẽ, thay bằng một vỏ nhựa mới, sau đó lau sạch xung quanh máy và lau cho nó sáng và sạch sẽ nhất có thể.
5, Cửa hàng độc lạ
Trong đời sống kinh tế, thường có không ít người tiêu dùng chỉ vì không mua được một số đồ độc lạ mà cảm thấy không vui. Chẳng hạn, tất thiếu một chiếc, tách trà bị vỡ nắp, quần áo ngoại cỡ hoặc đôi giày có cỡ nhỏ nhất, vân vân.
Nếu một người thất nghiệp có thể mở một “cửa hàng độc lạ” để chuyên về những hàng hóa đặc biệt này thì không chỉ là cửa hàng đặc biệt mà còn có thể đáp ứng nhu cầu của một số người tiêu dùng đặc biệt, đầu tư không lớn và kinh doanh chắc chắn là tốt.
6, Làm đẹp xe ô tô
Với số lượng xe ô tô ngày càng gia tăng của các doanh nghiệp và tư nhân, việc làm đẹp xe ô tô đã trở thành một phần công việc hot nhất hiện nay.
Để làm được ngành dịch vụ này, cần khoảng 300 triệu, chọn một nơi có vị trí giao thông tốt để mở cửa hàng, kinh doanh phụ kiện xe ô tô, trang trí nội thất xe ô tô, vân vân. Thu nhập chắc chắn là không ít.
7, Cửa hàng thực phẩm dành cho người cao tuổi
Ở thị trường hiện tại, các loại hàng hóa được sử dụng bởi người cao tuổi trong cuộc sống hàng ngày tương đối đơn giản, một số nơi thậm chí còn thiếu nguồn cung cấp, chẳng hạn như đồ ăn nhẹ hương vị phù hợp với người cao tuổi, giày vải mềm, vớ dày, áo khoác, giường phẳng, gậy, ghế dài, vân vân hiếm khi được nhìn thấy trên thị trường.
Có một số trung tâm mua sắm cao cấp đặc biệt trên thị trường cần cung cấp cho người cao tuổi quần áo, thực phẩm, nhà ở, giao thông vận tải, trang thiết bị y tế và vật tư, những sản phẩm này cần được thiết kế và chế tạo bằng vật liệu đặc biệt cho người cao tuổi.
8, Cửa hàng sửa chữa quần áo
Những công nhân nữ có kinh nghiệm về dệt, may và thêu có thể mở một cửa hàng sửa chữa quần áo. Bởi vì hầu hết các bà nội trợ bây giờ không còn thích thú với việc may vá thêu thùa, vì cậy quần áo quá dài cần cắt, dây kéo quần bị hỏng cần phải sửa, áo len bị xỉn từ dây chuyền, một số áo len bị rách, vân vân.
Để giải quyết những vấn đề phía trên cần có những người thợ lành nghề, khéo léo. Điều này vừa tiện cho khách hàng vừa có thể làm kinh doanh.
9, Cửa hàng bóng bay quà tặng
Ngày nay bóng bay có rất nhiều loại cũng có rất nhiều chức năng. Chẳng hạn ở trung tâm mua sắm, tiệc cưới, lễ hội, trung tâm giải trí cho trẻ em, vân vân đều sử dụng bóng bay để trang trí. Điều này mang lại cho các thương gia cơ hội để mở một cửa hàng bóng bay.
Mở cửa hàng này chủ yếu sử dụng các hình dạng khác nhau của bóng bay để bán quà tặng nhỏ và rất có thể thúc đẩy mong muốn mua của những người trẻ tuổi, làm cho doanh nghiệp thịnh vượng hơn.
Mua một chiếc máy bơm bóng đồ chơi nhỏ, lớn có thể chứa những món quà nhỏ thành những quả bóng bay khác nhau và hàng trăm quả bóng trong suốt có kích thước khác nhau. Sau đó mua một máy nén khí nhỏ phù hợp với máy bong bóng, thuê một cửa hàng, và sau đó đăng ký giấy phép kinh doanh.
Trên đây là những dự án mà tôi tin rằng với mức đầu tư nhỏ nhưng lợi nhuận trở lại nhanh chóng, phù hợp với kinh doanh cá thể. Có thể nói rằng tất cả chúng đều nằm trong nhu cầu hiện tại. Khởi nghiệp không phân biệt tuổi tác, miễn là bạn có ý tưởng sau đó hành động một cách nhanh chóng!
The post Hướng dẫn khởi nghiệp cho người mới bắt đầu kinh doanh appeared first on BYTUONG.

Bikin Kaget, Sosok HS Terduga Pelaku Pembunuhan Sekeluarga di Bekasi, Tak Hanya Religius, tapi Juga…
Thursday November 15, 2018

POJOKSATU.id, JAKARTA – Polisi sudah menangkap terduga pelaku pembunuhan satu keluarga di Bekasi, Jawa Barat. Terduga berinisial HS itu ditangkap di di Garut, Jawa Barat. Ia diketahui tengah berada di kaki gunung Guntur, Garut, Jawa Barat. BACA: Ternyata Ini Pemicu Pembunuhan Satu Keluarga di Bekasi, Ada Dendam Membara “Dari pengakuan, yang bersangkutan ini mau naik gunung,…

Prediksi Stevenage vs Milton Keynes Dons 24 November 2018
Friday November 16, 2018

Prediksi Stevenage vs Milton Keynes Dons 24 November 2018 | Prediksi Skor Bola Stevenage vs Milton Keynes Dons  | Prediksi Agen SBOBET Stevenage vs Milton Keynes Dons  | Prediksi Pertandingan Stevenage vs Milton Keynes Dons Liga Inggris, League One | SBOBETS.website – Pada Pertandingan Liga Inggris, League One pekan ini Partai Stevenage akan bertemu dengan Partai Milton Keynes Dons . Pertandingan…

Read the full article

The post Prediksi Stevenage vs Milton Keynes Dons 24 November 2018 appeared first on M88bet.

Read the full article


Thursday January 01, 1970

The post Bikin Kaget, Sosok HS Terduga Pelaku Pembunuhan Sekeluarga di Bekasi, Tak Hanya Religius, tapi Juga… appeared first on M88bet.